tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Xổ số bóng đá tỷ lệ cược cao được ông trời khuyên dùng > tuyển dụng nhân tài > Khen thưởng người cứu bé trai bị tình cũ của mẹ ném xuống sông
Khen thưởng người cứu bé trai bị tình cũ của mẹ ném xuống sông
ngày phát hành:2023-09-19 10:57    Số lần nhấp:114
Anh Bùi Hữu Thành - người cứu bé trai 4 tuổi bị người yêu cũ của mẹ ném xuống sông đã được Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng bằng khen.

Sáng 12/9, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh và TP Cần Thơ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cứu người và truy bắt nhanh đối tượng ném bé trai 4 tuổi từ cầu Tôn Đức Thắng ở độ cao 7m xuống sông.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình trao quyết định thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an TP Long Xuyên mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong vụ cứu bé trai rơi từ trên cầu xuống sông.

Anh Bùi Hữu Thành (39 tuổi, ngụ TP Cần Thơ - người nhảy xuống sông cứu cháu bé) và 3 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia truy bắt nhanh đối tượng gây án cũng được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen đột xuất.

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang tặng giấy khen cho ông Bùi Ngọc Thọ (cha của anh Bùi Hữu Thành) với hành động dũng cảm và nghĩa cử cao đẹp.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường đã quyết định tặng bằng khen cho cha con ông Thọ.

Như đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự Huỳnh Hồng Hải (40 tuổi, ngụ phường Mỹ Hoà, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi "Giết người".

Huỳnh Hồng Hải tại cơ quan công an. Ảnh: C.M

Tại cơ quan công an, Hải khai có quan hệ tình cảm với chị T.T.V (32 tuổi,tuyển dụng nhân tài ngụ TP.HCM). Sau đó, Hải và chị V. chia tay. Đến năm 2018, chị V. lấy chồng, sinh bé L.T.B.K (4 tuổi).

Dù đã có chồng, chị V. vẫn giữ liên lạc với Hải. Ngày 10/9, chị V. cùng bé K. xuống nhà Hải ăn đám giỗ.

Tới khoảng 10h30 ngày 11/9, chị V. nhờ Hải chở bé K. đi chơi. Khi tới đến giữa cầu Tôn Đức Thắng (thuộc phường Mỹ Hoà), Hải ôm bé K. ném xuống sông. 

Cháu bé may mắn được cha con ông Bùi Ngọc Thọ và anh Bùi Hữu Thành đang lái ghe lúa đi ngang qua cứu vớt.

Lời khai của kẻ ném con người yêu cũ xuống sôngHuỳnh Hồng Hải khai, khi đến giữa cầu Tôn Đức Thắng (TP Long Xuyên, An Giang), đối tượng đã ôm bé K. (4 tuổi, con của người yêu cũ) ném xuống sông.